Nồi nấu cánh khuấy 2 lớp 100 lít

Địa chỉ: 1140 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Email: cokhixuanphuc20@gmail.com

Nồi nấu  cánh khuấy 2 lớp 100 lít

Nồi nấu cánh khuấy 2 lớp 100 lít

Nồi nấu có cánh khuấy đặt hàng theo yêu cầu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nấu các loại dung dịch với số lượng lớn, cần khuấy đảo liên tục tránh trường hợp đóng cặn đáy nồi, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại có chất lượng dung dịch tốt hơn so với cách nấu bằng nồi thông thường.
  • Liên hệ
  • 2559
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Như đã nói, bồn khuấy gia nhiệt là sản phẩm tiện ích dùng trong việc đun nấu các loại dung dịch như nấu cháo, mạch nha, súp, các loại sữa, hay đún hoá chất… Đây là những loại dung dịch dễ bị đóng cặn và cháy đáy nồi nếu trong quá trình nấu không được khuấy liên tục.Sử dụng nồi nấu cao dược liệu  với thiết kế cánh khuấy giúp nguyên liệu trong nồi được trộn đảo liên tục, không còn phải dùng sức tay để khuấy liên tục trong hàng giờ đun nấu.

Nồi nấu 2 vỏ có cánh khuấy 80- 120L có thiết kế nhỏ gọn, dung tích phù hợp cho nhu cầu của các quán cháo, súp, sữa đậu… có quy mô vừa và nhỏ.

Nồi nấu cánh khuấy 2 lớp 80- 120L được thiết kế 2 lớp inox 304, ở giữa chứa dung dịch cách thuỷ để truyền nhiệt gián tiếp cho dung dịch cần nấu. Đây là điểm đặc biệt của nồi nấu cánh khuấy công nghiệp. Sử dụng nấu cách thuỷ, không truyền nhiệt trực tiếp hạn chế được trường hợp cháy đáy nồi. Mỗi nồi được trang bị 1 cánh khuấy để khuấy đảo dung dịch liên tục, vét sạch thành nồi và đáy nồi.Hệ thống điện và bảng cài đặt thông số chính xác, bạn chỉ cần cài thời gian, nhiệt độ nấu để nồi tự hoạt động, khi nấu xong sẽ tự ngắt. Tiết kiệm đến 95% thời gian so với cách nấu thông thường, cũng không còn phải liên tục canh chừng nồi dung dịch trong hàng giờ đồng hồ.Thiết kế 2 lớp nên nồi nấu cánh khuấy dễ bị tản nhiệt ra xung quanh, bởi vậy nên nồi được gắn thêm khung inox bên ngoài đảm bảo an toàn.Toàn bộ nồi có cánh khuấy được làm từ inox 304 chắc chắn, chống gỉ tốt, độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.Sở hữu nồi nấu cánh khuấy 2 lớp 80- 120L là tính về hiệu quả, lợi ích về chí phí trong lâu dài, tiết kiệm thời gian, công sức trong chế biến.

  • Thứ nhất: Trong quá trình nấu không bị đóng cặn dung dịch gây hao hụt (thường chiếm khoảng 10 – 15%), hơn nữa lại mất công sức để vệ sinh cặn cháy.
  • Thứ hai: Hộp điện điều khiển tự động với đồng hồ hẹn giờ, cân chỉnh nhiệt độ,… dễ sử dụng. Chỉ cần cài đặt các thông số để nồi tự vận hành và bạn dành thời gian làm việc khác vì việc khuấy đảo dung dịch cũng có cánh khuấy đảm nhận.
  • Thứ ba: Tiết kiệm điện năng tiêu thụ vì khi dung dịch đun cách thủy đã sôi bạn có thể giảm nhiệt độ và giữ nóng dung dịch cả ngày.
  • Thứ tư: Nồi làm hoàn toàn từ chất liệu thép không gỉ – inox 304, độ bền cao, ít có hư hỏng nghiêm trọng

 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline