Máy vê hạt viên

Địa chỉ: 1140 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Email: cokhixuanphuc20@gmail.com

Máy  vê hạt viên

Máy vê hạt viên

Các thông số về nhiệt độ, thời gian được cài đặt tự động tùy theo quy trình công nghệ sản phẩm. Biến tần sẽ giúp điều khiển tốc độ quay của buồng vêphù hợp với từng loại sản phẩm cũng như thời gian vê trộn một mẻ. Máy vê hạt 10Kg/mẻ được thiết kế phù hợp cho quy mô sản xuất hộ gia đình, doanh nghiệp mới bắt đầu hoặc muốn thử nghiệm sản phẩm mới. Máy cũng được thiết kế với năng suất lớn từ 10-30Kg phù hợp cho mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng.
  • Liên hệ
  • 432
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Máy vê hạt được chế tạo chủ yếu bằng inox 304. Do vậy, máy có độ bền cao, không bị ghỉ sét, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy được thiết kế đơn giản với chân máy, buồng trộn, bảng điều khiển và biến tần. Bánh xe chịu lực được gắn ở chân máy giúp dễ dàng di chuyển vị trí đặt máy. Bảng điều khiển thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, cho phép bạn cài đặt các thông số nhiệt độ, thời gian, điều khiển tốc độ quay của buồng trộn, đổ liệu tự động. Thời gian, nhiệt độ cũng như tốc độ quay của buồng trộn sẽ khác nhau tùy thuộc loại sản phẩm cũng như công nghệ tương ứng.

Với khả năng tùy chỉnh linh hoạt các thông số công nghệ, máy vê trộn gia vị 10kg/mẻ VinaOrganic giúp cho việc vê hạt trở nên đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức. Thay vì vê hạt thủ công, vừa không đều, lại mất rất nhiều thời gian, năng suất không cao thì máy vê sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhẹ nhàng.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline