Máy rang hạt đậu, hạt bí, gạo..25kg

Địa chỉ: 1140 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Email: cokhixuanphuc20@gmail.com

Máy rang hạt đậu, hạt bí, gạo..25kg

Máy rang hạt đậu, hạt bí, gạo..25kg

Một trong những điều kiện kiên quyết chính là nhiệt độ rang của từng loại hạt, ngũ cốc phải đủ nhiệt độ và đều. Hệ thống điều chỉnh cài đặt nhiệt độ và thời gian, tùy vào nguyên liệu cần rang mà bạn có thể tự điều chỉnh gia nhiệt kèm theo là hẹn giờ cho phù hợp, hệ thống sẽ tự ngắt sau khi hết giờ giữ cho nguyên liệu không bị xém do quá giờ, kiểm soát được quá trình rang.
  • Liên hệ
  • 2211
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Không chỉ cần quan tâm đến giá tiền hay năng suất mà một điều quan trọng khi  mua máy rang hạt bạn cần lưu ý đó là chiếc máy đó có phù hợp với loại hạt bạn cần rang không? Và dĩ nhiên bạn sẽ không mong muốn bỏ ra một số tiền lớn mà lại nhận về một sản phẩm mà bạn không mong muốn.Với máy rang ngũ cốc không chỉ rang được các loại nguyên liệu như gạo, các loại hạt đỗ như đỗ xanh, đỗ đen, mầm đậu nành… mà còn có thể rang được cả các loại hạt chứa dầu như macca, sachi..

Để rang được 25 – 30kg hạt trước đây bạn có thể mất cả buổi nếu rang theo cách truyền thống. Còn khi áp dụng máy móc vào chế biến mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào model máy từ 5 – 60kg / 1 mẻ rang bạn có thể lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.Năng suất tăng đồng nghĩa đạt hiệu quả công việc bước đầu cho cơ hội kinh doanh đến với thành công.

Quá trình vận hành máy diễn ra khép kín, công tắc đảo chiều giúp bạn lấy nguyên liệu ra dễ dàng tránh làm thất thoát để hạt rơi vãi ra ngoài.

Máy vận hành tự động nên dù chưa dùng sản phẩm lần nào thì bạn cũng có thể tự vận hành được máy.Khi cho nguyên liệu vào lồng rang, tại đây nguyên liệu sẽ được làm chín bởi sức nóng của thanh nhiệt. Lồng rang với 3 cánh xoắn quay tròn làm nhiệm vụ đảo đều nguyên liệu. Không làm vỡ hay cháy xém như cách rang truyền thống, cho thành phẩm chín đều từ trong ra ngoài giữ mùi  thơm tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng máy rang hạt

•        Bước 1: Khởi động máy và cài đặt nhiệt độ thích hợp với từng loại hạt mà bạn muốn rang

•        Bước 2: Xoay công tắc 2 chiều ngược chiều kim đồng hồ để cho hạt vào. Quan sát nhiệt độ và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp qua bảng điều khiển

•        Bước 3: Sau khi hết thời gian cài đặt, máy sẽ tự động tắt và bạn mở nắp lồng, xoay công tắc theo chiều kim đồng hồ để hạt chảy ra được gọn gàng, không bị tung tóe.

MÁY CÓ CÁC MODEL NHƯ SAU:

Máy rang hạt XP 25 – Năng xuất 8 – 10kg / 1 mẻ

Máy rang hạt XP 50 – Năng xuất 15 – 20kg / 1 mẻ

Máy rang hạt XP 100 – Năng xuất 35 – 40kg / 1 mẻ

Máy rang hạt XP 200 – Năng xuất 60 – 80kg / 1 mẻ

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline