Máy nghiền bột mùn cưa

Địa chỉ: 1140 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Email: cokhixuanphuc20@gmail.com

Máy nghiền bột mùn cưa

Máy nghiền bột mùn cưa

  • Liên hệ
  • 2468
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Máy nghiền gỗ công suất lớn 45KW được sử dụng chất liệu chính là thép có độ bền cao, đảm bảo sự chắc chắn, giảm thiểu rung lắc trong quá trình vận hành.  Đặc biệt, nó còn giúp cho máy nâng cao tuổi thọ, phần khung máy cũng được gia công chắc chắn nên máy hoạt động ổn định hơn.

Thiết kế tiện lợi

Chiếc máy này được thiết kế khá đặc biệt với hai cửa nạp ở hai bên. Điều này có tác dụng giúp xử lý được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như khúc gỗ tròn, gỗ xẻ, gỗ bìa, cành cây và một số loại củi nhỏ.

Ngoài ra, trên đĩa dao cũng được gắn 6 dao băm sole nhau giúp việc cắt tốt hơn. Khi nguyên liệu được cho vào trong phễu nạp, các dao băm sẽ thực hiện băm nhỏ, sau đó búa đập sẽ làm nhiệm vụ đập nhỏ dăm bào thành dạng mùn cưa chỉ trong thời gian ngắn.

Năng suất ấn tượng

So với những dòng máy khác trên thị trường, máy nghiền gỗ 45KW được đánh giá có ưu điểm nổi bật hơn hẳn. Do sử dụng dòng điện 3 pha, động cơ có công suất 45Kw, tốc độ động cơ là 1450 vòng/phút nên mỗi giờ máy cho năng suất từ 800 – 1.900 kg/h, tùy thuộc vào từng loại nguyên liệu và mặt sàng.

Nguyên liệu càng khô càng cho năng suất cao

Chiếc máy này chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của các cơ sở, xưởng sản xuất và chế biến gỗ với quy mô lớn.

An toàn cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, kĩ thuật viên của Công ty  đã lắp đặt hệ thống tủ điện. Điều này giúp các thao tác vận hành được diễn ra an toàn, hạn chế nguy hiểm cho người người vận hành khi sử dụng máy có công suất lớn.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline