Máy đùn định lượng bột hạt

Địa chỉ: 1140 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Email: cokhixuanphuc20@gmail.com

Máy đùn định lượng bột hạt

Máy đùn định lượng mini Tính năng, đặc điểm: 1. Bộ cấp liệu giảm cân siêu nhỏ bao gồm bộ phận điều khiển, máng ăn bằng thép không gỉ và phễu inox. Nó không chứa bất kỳ bộ phận cơ học nào có thể bị hao mòn. 2. Bộ nạp giảm cân vi mô áp dụng nguyên lý giảm cảm biến để vận chuyển vật liệu theo chiều ngang, và tính đồng nhất và ổn định của vật liệu được truyền trong giai đoạn này giúp loại bỏ sự không đồng đều của cấp liệu vít. 3. Do lắp đặt các miếng lò xo đặc biệt và khối cân bằng đối trọng giữa thùng vi và tấm lắp, nó sử dụng đầy đủ khả năng phân chia trọng lượng hiệu quả, thiết kế độc đáo và lực phản ứng hấp thụ hiệu quả, đạt được tốc độ cao ổn định.
  • Liên hệ
  • 422
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Máy đùn định lượng mini

Tính năng, đặc điểm:

1. Bộ cấp liệu giảm cân siêu nhỏ bao gồm bộ phận điều khiển, máng ăn bằng thép không gỉ và phễu inox. Nó không chứa bất kỳ bộ phận cơ học nào có thể bị hao mòn.

2. Bộ nạp giảm cân vi mô áp dụng nguyên lý giảm cảm biến để vận chuyển vật liệu theo chiều ngang, và tính đồng nhất và ổn định của vật liệu được truyền trong giai đoạn này giúp loại bỏ sự không đồng đều của cấp liệu vít.

3. Do lắp đặt các miếng lò xo đặc biệt và khối cân bằng đối trọng giữa thùng vi và tấm lắp, nó sử dụng đầy đủ khả năng phân chia trọng lượng hiệu quả, thiết kế độc đáo và lực phản ứng hấp thụ hiệu quả, đạt được tốc độ cao ổn định.
Thông số kỹ thuật sản phẩm

Tỷ lệ đùn :từ 1-20 kg/giờ

Kích thước phễu:từ 10 kg

Sản phẩm :Định lượng bất kỳ loại bột, viên.

Hệ thống điều khiển máy cấp liệu trục vít đơn:

Điều khiển đơn vị điều khiển tần số cho hệ thống định lượng liên tục và hàng loạt .Độ chính xác của nguồn cấp dữ liệu : +/- 0,5%.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline