Máy đóng gói bột 5kg-50kg

Địa chỉ: 1140 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Email: cokhixuanphuc20@gmail.com

Máy đóng gói bột 5kg-50kg

Máy đóng gói bột 5kg-50kg Bột thực phẩm Máy đóng gói Nguyên liệu Máy đóng gói bột đậu nành
  • Liên hệ
  • 1732
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Mô tả Sản phẩm
Máy đóng gói tự động phù hợp cho việc đóng gói nguyên liệu thô khác nhau. Nó có thể hoạt động với băng tải để làm cho nó tự động hoặc chúng tôi có thể làm cho nó bán tự động theo nhu cầu của khách hàng.
Ứng dụng: Thích hợp lý tưởng cho các sản phẩm dạng hạt, dạng miếng khô: Chẳng hạn như gạo, Thực phẩm khô, Trà & cà phê, Thức ăn cho vật nuôi, Quả hạch & Bột, Hạt giống. Đường, thức ăn gia súc dạng viên, hạt ca cao, hạt, bột cá, ngũ cốc và một số loại bột tỷ trọng nặng như Bột giặt, v.v.

Các dây chuyền đóng bao có sẵn: máy may với băng tải bao, máy cân kiểm tra, máy dò kim loại, máy xếp hàng và robot.

Toàn bộ máy được làm bằng thép không gỉ ngoại trừ động cơ, xi lanh, các bộ phận điện, các bộ phận khí nén và máy may. Nó đặc biệt

Phù hợp với chứng nhận GMP, chứng nhận vệ sinh thực phẩm, đóng gói sản phẩm hóa chất chống ăn mòn.

1. Với chức năng đàn áp quá mức, sửa lỗi rơi, cảnh báo vượt quá dung sai và các chức năng khác.

2. Áp dụng hệ thống kiểm soát quy mô đóng gói phổ biến quốc tế mới, thiết bị đo lường tốc độ cao chính xác cao, với chức năng mạnh mẽ và độ tin cậy cao, hoàn toàn thích ứng với các yêu cầu của sản xuất liên tục.

3. Có thể cài đặt thời gian băng tải PVC hai đoạn tự động (khung xương đều bằng thép không gỉ) dễ dàng giao hàng, gọn gàng, vệ sinh và đẹp mắt, có thể rửa sạch bằng nước.

4. Với quy trình hiệu chuẩn (có trọng lượng): Có thể dễ dàng hiệu chuẩn bất cứ lúc nào, điều này đặc biệt hữu ích cho trường hợp trôi cân không được sử dụng trong thời gian dài.

5. Thuận tiện để loại bỏ vật liệu còn sót lại: xoắn ốc có thể được đưa trực tiếp vào và kéo ra và làm sạch riêng biệt.

Cách Vận Hành

Quy trình ; máy cấp liệu tự động (tùy chọn) → mở túi bằng tay → bước lên bàn đạp máy để kẹp.

Túi → tự động bóc vỏ của máy (xoắn ốc cấp liệu nhanh đến giá trị quy định sẽ tự động dừng lại, cấp liệu xoắn ốc mịn và sau đó cấp liệu cho đến khi đạt đến giá trị cuối cùng) → Mở túi khi bước lên máy đạp (tùy chọn với chế độ túi lỏng tự động) → Bộ hút bụi làm việc (tùy chọn) Trượt túi đến miếng đệm nhiệt theo cách thủ công (có hoặc không có con lăn trợ lực dưới túi), Bước lên công tắc chân miếng đệm nhiệt, sau đó đi,đến quy trình may túi tiếp theo, máy may tự động khởi động (tùy chọn), máy may và băng tải chạy đồng bộ, máy hoàn thành cắt chỉ tự động (tùy chọn), và công việc được hoàn thành. (Máy này có thể được vận hành bởi một người).

THÔNG SỐ KỶ THUẬT

Áp dụng tất cả quy trình sản xuất thép không gỉ

Màn hình điện tử, công nghệ điều khiển PLC, dễ vận hành

Cảm biến treo độc lập, truyền tín hiệu ổn định, đảm bảo độ chính xác của cân

Cảm biến hồng ngoại, hệ thống nạp liệu hai tốc độ với độ chính xác cân cao

Một động cơ vòm bị hỏng được lắp đặt trong silo để nới lỏng vật liệu trong quá trình vận chuyển trục vít

Cơ chế túi vòng đảm bảo niêm phong chặt chẽ của túi và mở vật liệu, có thể giảm bụi rơi vãi

Hợp tác với máy cấp liệu, băng tải và máy hàn kín để đạt được khả năng điều khiển tự động, nâng cao hiệu quả và giảm cường độ lao động

A. Máy đóng gói bột có thể tự động hoàn thành việc nạp (tự động dừng nạp nguyên liệu), mở cửa, cân nguyên liệu, đóng cửa (ngăn nhỏ giọt), cuốn theo (bao lỏng), cho ăn, phủi bụi, mở cửa, vượt báo thức và bên trong. Túi (nhựa, lá nhôm, v.v.) niêm phong nhiệt, túi ngoài (túi dệt, túi giấy kraft, túi vải, v.v.) túi may, máy may tự động khởi động, cắt chỉ tự động, vận chuyển thành phẩm, v.v.

B, Điều khiển PLC , màn hình cảm ứng sản xuất Đài Loan (chuyển đổi VIỆT và tiếng Anh) hoạt động đơn giản và thuận tiện. Có thể lưu trữ các thông số điều chỉnh sản phẩm khác nhau và có thể lưu trữ tối đa 5 chức năng.

C. Quá trình lao động được thực hiện bằng cách đóng bao nhân tạo. Các công việc còn lại: mở cửa, kẹp túi, cho vào, đo lường, tất cả đều tự động hoàn thành theo quy trình cài đặt. Đối với môi trường đóng gói có nhiều bụi, chúng tôi có thể định cấu hình máy hút bụi cho bạn và toàn bộ quy trình có thể do một người vận hành.

D. Nó có chức năng phát hiện và điều khiển hoàn hảo, công việc đáng tin cậy, độ chính xác đo lường cao, vận hành đơn giản và bảo trì thuận tiện.

E, Đẩy liệu bằng vít tải, điều chỉnh tốc độ vít tải  bằng (biến tần) để đảm bảo độ chính xác và tốc độ.

Các thông số chính

MODEL

XP-25

Độ chính xác của bao bì

± 0,1% —0,5% (Theo tính chất vật liệu)

Tốc độ đóng gói

1-4 túi / phút (dựa trên trọng lượng riêng và độ chính xác của vật liệu)

Phương pháp đo lường

Cân, phản hồi cân cảm biến điện tử

Trọng lượng gói hàng

5-50Kg (thay thế túi đựng)

Nguồn điện, nguồn điện

380V 50Hz

Thể tích bể

150L

kích thước (mm)

1200 * 1000 * 2300 (theo chiều cao túi))

 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline