Máy chiết rót chất lỏng sệt băng tải

Địa chỉ: 1140 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Email: cokhixuanphuc20@gmail.com

Máy chiết rót chất lỏng sệt băng tải

Máy chiết rót chất lỏng sệt băng tải

Máy chiết rót 1 vòi gia nhiệt có băng tải tự động là phiên bản cải tiến dựa trên những sản phẩm máy chiết rót, máy sản xuất mỹ phẩm trước đây. Máy phù hợp để chiết rót nhiều loại nguyên liệu dạng lỏng, sệt khác nhau.
  • Liên hệ
  • 1443
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chế tạo máy xuân phúc chuyên thiết kế và chế tạo các loại máy công nghiệp, đặc biệt là máy chiết rót giá rẻ, đảm bảo chất lượng uy tín. Thiết kế máy thông minh cùng với cảm biến hồng ngoại, chiết rót chính xác không bị hao phí nhiên liệu, quá trình vận hành máy đảm bảo được tiêu chuẩn đơn giản, dễ sử dụng. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã đạt được những thành tựu lớn nhỏ và có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Ưu điểm máy chiết rót 1 vòi gia nhiệt có băng tải:

Máy được làm bằng thép không gỉ 304 chất lượng cao, đảm bảo nguyên liệu không bị thôi nhiễm chất độc hại, đạt tiêu chuẩn GMP.

Chỉ cần sử dụng công tắc tay – tự động là có thể thay đổi chế độ chiết 1 cách dễ dàng. Ở chế độ chiết tự động, tốc độ chiết rót cao, hiệu quả nhanh.

Máy có thể thiết kế máy theo yêu cầu của khách hàng (chất liệu, công suất, loại vật liệu chiết, chai ...) để không xảy ra sự cố trong quá trình vận hành.

Máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt được trang bị hệ thống băng tải giúp di chuyển dụng cụ chứa và đưa thành phẩm ra ngoài dễ dàng.

Nhờ hệ thống gia nhiệt nên quá trình chiết rót luôn diễn ra trơn tru, sản phẩm được chiết có độ mịn tối đa nhờ cánh khuấy hoạt động liên tục trong quá trình chiết.

Tốc độ chiết rót nhanh và chính xác, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Thiết kế chống nhỏ giọt, không lãng phí nguyên liệu trong quá trình chiết rót.

Nguyên lý hoạt động máy chiết rót nguyên liệu dạng lỏng, sệt:

Lưu lượng chiết của máy được điều khiển dựa vào van tiết lưu và tốc độ chiết sẽ phụ thuộc vào cảm biến hành trình xi lanh. Điều chỉnh dung tích chiết cũng như tốc độ chiết bằng cách điều chỉnh xi lanh khí nạp để đạt được tốc độ làm đầy nhanh hay chậm hoặc lưu lượng chiết nhiều hay ít.

Thông số kĩ thuật máy chiết rót định lượng:

Điện áp

220V/50Hz

Công suất

6 kW

Dung tích bồn

50L

Trọng lượng

70 Kg

Thể tích chiết

50 – 300 ml

Băng tải

200 vòng/phút (tùy chỉnh)

Kích thước máy

2400 * 700 * 1900 mm

 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline